Chào mừng bạn đến với Tủ bếp Phương Đông!

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển :
Quy trình giao nhận vận chuyển : 

+ TỦ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG thực hiện giao hàng trên toàn quốc theo bảng phí vận chuyển 
Khi quý khách hàng đặt hàng thành công qua website, TỦ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

  • Thời gian giao hàng : Từ 8h đến 20h hàng ngày
  • Thời gian chờ theo khu vực :
    Nội thành Hà Nội : Giao hàng trong vòng từ 2h đến 24h
    Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận tại miền Bắc : Từ 3 - 5 ngày .

Chi phí vận chuyển : 

  • Nội thành Hà nội : Vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội, có bán kính 30 km. Khách Hàng chịu tiền vận chuyển mang đi và mang về khi đổi trả sản phẩm vì bất cứ lý do gì sau khi đã xem xét và xong thủ tục mua bán.
  • Ngoại  thành Hà Nội : Tính theo giá cước vận chuyển tuỳ từng khu vực, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 0915089012 - 0988770768 - 0981433399 để được tính phí chi tiết.

+ Trong trường hợp đơn đặt hàng phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoăc cung ứng dịch vụ, TỦ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng để nắm thông tin và xử lý.

TỦ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG liên kết với đơn vị vận chuyển Giao hàng nhanh ( GHN) nhằm cung cấp cho gian hàng dịch vụ vận chuyển, giao hàng thu tiền tin cậy và hiệu quả nhất.

+ Các đơn hàng vận chuyển mà gian hàng xác nhận vận chuyển qua hệ thống của TỦ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG sẽ được chuyển tới hãng vận chuyển để xử lý, lấy hàng, giao hàng:

+ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng, kiểm hàng mới thanh toán.

Zalo Tủ bếp Phương Đông Messenger Tủ bếp Phương Đông